Nước lèo:
- Táo, lê, cà rốt, su su, củ sắn, củ cải gọt vỏ rửa sạch cắt khúc, nấu khoảng 1 -2 tiếng cho ra chất ngọt, nêm nếm cho vừa ăn.
- Hủ tiếu, mì trụng nước sôi, xả nước lạnh, để ráo nước, thêm vào vài giọt dầu ăn để hủ tiếu và mì không dính vào nhau.
- Chả chay các loại cắt lát mỏng
- Đậu hũ: rửa sơ để ráo nước, cắt làm tư, ướp gia vị cho thấm xong chiên vàng.
- Ngò: rửa sạch, cắt khúc
- Phi boa rô với tí dầu cho thơm đổ ra 1 cái chén riêng.
- Cho giá sống, hẹ và hủ tiếu vào tô, trên sắp chả lụa chay, ham chay,đậu hũ .... và một ít boa rô phi lên cho thơm. Chan nước dùng vào và dùng nóng . Ăn kèm với chanh và ớt.
Kim
Nguồn nguoiaolam.net
0 nhận xét:
Đăng nhận xét