Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Hủ tiếu mỳ chay – Kim thực hiện

Nước lèo:

- Táo, lê, cà rốt, su su, củ sắn, củ cải gọt vỏ  rửa sạch cắt khúc, nấu khoảng 1 -2 tiếng cho ra chất ngọt, nêm nếm cho vừa ăn.
- Hủ tiếu, mì trụng nước sôi, xả nước lạnh, để ráo nước, thêm vào vài giọt dầu ăn để hủ tiếu và mì không dính vào nhau.
- Chả chay các loại cắt lát mỏng
- Đậu hũ: rửa sơ để ráo nước, cắt làm tư, ướp gia vị cho thấm xong chiên vàng.
- Ngò: rửa sạch, cắt khúc
- Phi boa rô với tí dầu cho thơm đổ ra 1 cái chén riêng.
- Cho giá sống, hẹ và hủ tiếu vào tô, trên sắp chả lụa chay, ham chay,đậu hũ .... và một ít boa rô phi lên cho thơm. Chan nước dùng vào và dùng nóng . Ăn kèm với chanh và ớt.
Kim
Nguồn nguoiaolam.net
Socializer Widget by Khánh Nguyễn
SOCIALIZE IT →
FOLLOW US →
SHARE IT →
Share:

0 nhận xét:

Facebook Blogger Plugin: Bloggerized by AllBlogTools.com Enhanced by MyBloggerTricks.com

Đăng nhận xét

Blogger Tips And TricksLatest Tips For BloggersLatest Tips and Tricks
Loading...

Tổng số lượt xem trang

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Recent Comment

Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus
Subscribe me on RSS
Blogger Widgets